DN FDI

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ UNILEVER VIỆT NAM

 

CÔNG TY TNHH QUỐC TẾ UNILEVER VIỆT NAM

 
Giám đốc/Tổng giám đốc: JV Raman
Mã số thuế: 0300762150
Điện thoại: 08-54135686
Số máy Fax: 08-54135626
Địa chỉ: Lô A 2-3-KCN Tây Bắc Củ Chi-Xã An Hội-Huyện Củ Chi-Thành phố Hồ Chí Minh
Email: bui-thu.huong@unilever.com
Trang chủ: http://www.unilever.com.vn

Tài sản của Unilever Việt Nam: Thương hiệu & nhân tài

Thương hiệu và nhân tài, hai tài sản quan trọng nhất của Unilever Việt Nam sẽ giúp doanh nghiệp này tiếp tục vươn xa cùng với sự hồi phục của nền kinh tế Việt Nam.

Năm vừa qua, Unilever Việt Nam đã kỷ niệm 15 năm thành lập. Đây là một cột mốc quan trọng và đáng nhớ về mọi mặt hoạt động của Công ty tại Việt Nam. 2010 thật sự là một năm phát triển toàn diện của Unilever bằng việc mở rộng đầu tư kinh doanh và đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng. Và nhân dịp, Unilever Việt Nam được bình chọn là doanh nghiệp được nhiều người trẻ tuổi mơ ước vào làm việc nhất, NCĐT đã có cuộc trao đổi với tân Chủ tịch Unilever Việt Nam, ông JV Raman về sự phát triển của Công ty cũng như sự kiện này.

Những yếu tố nào đã mang đến kết quả tích cực này, thưa ông?

Hai tài sản quan trọng nhất của Công ty chính là 2Bs - Brands and Brains, tức yếu tố nhãn hàng và con người. Điều cốt lõi đối với hoạt động kinh doanh của Unilever là cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng cao với giá phải chăng vào bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu họ cần. Ưu tiên trên hết của chúng tôi là người tiêu dùng, sau đó đến khách hàng, nhân viên và cộng đồng. Khi thực hiện đầy đủ trách nhiệm của mình với họ, sẽ có được kết quả kinh doanh tốt. Hiện mỗi ngày, có hơn 5 triệu sản phẩm của Unilever như OMO, PS, Clear, Pond’s, Knorr, Lifebuoy, Sunsilk, PS, VIM, Lipton, Sunlight, VISO... đến với các gia đình Việt Nam.

Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi là những người thông minh, tận tụy và biết quan tâm đến người khác. Nếu không có họ thì Unilever đã không có được một năm 2010 thành công đến như vậy.

Ông đánh giá về tiềm năng thị trường hàng tiêu dùng nhanh (FMCG) của Việt Nam trong năm 2011 như thế nào?

Thị trường Việt Nam có tiềm năng tương đương với Trung Quốc và Indonesia. FMCG Việt Nam đã và đang tiếp tục xu hướng thuận lợi từ sự phát triển kinh tế ổn định trong 15 năm qua và chính nhờ sự phát triển này đã dẫn đến thu nhập của người tiêu dùng tăng, cơ sở vật chất được cải thiện và mạng lưới phân phối ngày càng được hiện đại hóa.

Trong năm 2011 tiếp tục cho thấy nhiều cơ hội, nhưng cũng lắm thách thức đòi hỏi phải chuẩn bị tốt cho những biến động của thị trường. Lạm phát chắc chắn sẽ là một thách thức lớn. Đối với Unilever Việt Nam, đây không phải là lần đầu tiên Công ty chịu ảnh hưởng của tình hình lạm phát. Tuy nhiên, với ưu thế của một doanh nghiệp lớn trong ngành FMCG, chúng tôi luôn chuẩn bị tinh thần để ứng phó với mọi biến động của thị trường. Vì vậy, tôi rất tự tin vào viễn cảnh kinh doanh của năm 2011.

Mục tiêu phát triển bền vững của Unilever Toàn cầu và Unilever Việt Nam trong năm nay có gì đáng lưu ý?

Đó là giảm phân nửa ảnh hưởng của các sản phẩm lên môi trường, giúp 1 tỉ người trên toàn cầu cải thiện sức khỏe và cuộc sống, đồng thời tìm kiếm 100% nguồn nông sản thô một cách bền vững.

Tại Việt Nam, chúng tôi luôn cam kết tăng cường các hoạt động bảo vệ môi trường và giúp người dân cải thiện cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực vệ sinh, sức khỏe và dinh dưỡng. Đồng thời, kể từ năm 2011, Unilever sẽ hợp tác với Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn để giúp những người trồng trà ở Việt Nam xây dựng các nông trường trà phát triển bền vững và tăng cường xuất khẩu nguồn trà “xanh và sạch”.

Ông có thể giới thiệu cho độc giả biết đôi điều về bản thân trên cương vị tân Chủ tịch Unilever Việt Nam?

Tôi rất vui mừng khi được phục vụ cho người tiêu dùng Việt Nam. Tôi bắt đầu làm việc cho Unilever tại Ấn Độ với vị trí quản trị viên tập sự cách đây hơn 2 thập niên! Tôi may mắn có cơ hội làm việc tại nhiều nước khác nhau như Anh, Malaysia, Trung Quốc, Singapore trong nhiều ngành hàng khác nhau. Thật là một trải nghiệm tuyệt vời xét về mặt cá nhân cũng như trong công việc, khi bạn được tiếp xúc nhiều thị trường khác nhau với các sở thích tiêu dùng đặc trưng khác nhau. Điều đó sẽ giúp bạn trưởng thành hơn trong tính cách cũng như trong công việc.

Ông hình dung về tương lai của Unilever Việt Nam như thế nào?

Chúng tôi đang ở một cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển của một công ty và Unilever vẫn luôn đi tiên phong tại Việt Nam với những sáng kiến mới trong nhiều năm qua.

Về mặt năng lực thực tế, Công ty có một quy mô nhất định, đủ để có thể làm được nhiều điều hơn với sự có mặt của mình trên thị trường. Về mặt tinh thần, Unilever đã có nhiều kinh nghiệm và đạt đến độ chín muồi để có thể làm những việc mà trước đây Công ty chưa đủ tầm để làm. Unilever Việt Nam rất tự tin vào tương lai và hoàn toàn phấn khởi vì có rất nhiều điều chúng tôi có thể làm cho người tiêu dùng, cho khách hàng và cho cộng đồng.

Kế hoạch đón Tết Việt Nam lần đầu tiên của ông có vẻ sẽ khá thú vị?

Đã từng sống trong khu vực này nhiều năm nên tôi rất trân trọng ý nghĩa của ngày Tết đối với người Việt Nam. Giống như các bạn bè đồng nghiệp, tôi cũng sẽ dành thời gian cho gia đình và bạn bè mình, trong đó có cả người tiêu dùng, khách hàng và đối tác kinh doanh của công ty chúng tôi. Tôi muốn tìm hiểu thêm về văn hóa và các giá trị truyền thống của người Việt Nam. Tết năm nay sẽ là cái Tết đầu tiên của tôi tại Việt Nam. Tôi rất nôn nao trải nghiệm không khí Tết trên đất nước xinh đẹp của các bạn.

Ông muốn chia sẻ điều gì với độc giả của NCĐT?

Tôi muốn nói lời cảm ơn các bạn, cảm ơn vì những trải nghiệm tôi đã có được trên đất nước của các bạn trong hơn 100 ngày qua và những năm tới trên cương vị Chủ tịch Unilever Việt Nam. Nhân dịp năm mới, thân chúc các bạn cùng gia quyến và đồng nghiệp một năm thành công, hạnh phúc và vạn sự như ý.

Nguồn: NCĐT
 
Năm 2022, Hà Nội tiếp tục thực hiện Chương trình Khuyến mại tập trung kích cầu tiêu dùng, du lịch...giúp các doanh nghiệp tham gia giảm lượng hàng tồn kho trong tháng 5, 7,11/2021 với mức giảm từ 30% đến 70%. Mời tham gia chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ ....Dự kiến trong 3 ngày, từ ngày 20 – 22/5/2022 Sắp diễn ra Hội nghị Giao thương trực tuyến đồ uống Việt Nam - Trung Quốc 2022, dự kiến diễn ra vào Thứ Năm và thứ Sáu, ngày 05 và 06 tháng 5 năm 2022. Diễn đàn kinh tế Tp. Hồ Chí Minh năm 2022 Với chủ đề "Kinh tế số: Động lực tăng trưởng và phát triển Tp. Hồ Chí Minh trong tương lai" sẽ diễn ra từ ngày 14-16/4 . Ninh Bình chuẩn bị lễ kỷ niệm 200 năm Danh xưng và 30 năm tái lập tỉnh (1/4/1992-1/4/2022). Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam - Hoa Kỳ ngày 7/3/2022. Khách sạn Sheraton, số 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội “Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 29 – Vietnam Medi-Pharm 2022, Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 11 – 14 / 05 / 2022 tại Cung Văn hoá Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội Từ ngày 9 - 11/3/2022 sẽ diễn ra Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022 - 2027). Đây là nhiệm kỳ đầu tiên thực hiện Chiến lược phát triển Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035 Năm 2022, Bộ Công Thương phối hợp cùng các Bộ, Ngành tổ chức kỳ xét chọn sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8 và Lễ Công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG (dự kiến vào quý IV năm 2022). Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 và Diễn đàn các nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm 2021 theo hình thức tích hợp FOODEXPO là sự kiện toàn diện nhất của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam dien ra từ 4-6/10/2021 tai SECC Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức “Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Bình Thuận” tại Thành phố Hồ chí Minh –:từ ngày 13 -16/5/2021 ày 16/5/2011
Liên kết
a 1a 3a 5a 2a 4Bao
Đại hội XIII của Đảng diễn ra từ 25.1 - 2.2.2021 Ban chấp hành T.Ư Đảng quyết định triệu tập Đại hội XIII từ ngày 25.1.2021 - 2.2.2021 tại Hà Nội.khẩu trang vncareasean 2020tct RBNGK sai gonptscBDa 47A 39

Thương hiệu nổi tiếng

 • Thiết kế web Vườn Cảm Xúc
 • banner 7
 • KEM NGHIA
 • CO KHI LONG AN
 • AN PHUOC
 • BITIS
 • CP PHONG PHU
 • CP MAY NHA BE
 • CADIVI
 • DEN DIEN QUANG
 • MAY VIET TIEN
 • THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2021 VINH DANH NHỮNG DOANH NGHIỆP VƯỢT THÁCH THỨC, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO & TĂNG TRƯỞNG TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19
 • TAP DOAN LOC TROI
 • RAU QUA THUC PHAN AN GIANG
 • TIN NGHIA
 • LUONG THUC TIEN GIANG
 • NHUA DUY TAN
 • NHUA RANG DONG
 • CAO SU MIEN NAM
 • NHUA BINH MINH
 • PV GAS
 • PTSC
 • THIEN LONG
 • OPC
 • PNJ
 • SJC
 • MINH LONG
 • TIBIDI
 • dv phu nhuan
 • pin ac quy mien nam
 • thinh phat
 • Top