Tin Doanh nghiệp

Khẳng định chất lượng Thương hiệu Việt

Khẳng định chất lượng Thương hiệu Việt

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế, nhiều doanh nghiệp buộc phải thu hẹp sản xuất, dè dặt trong từng quyết định đầu tư thì công ty Tân Quang Minh với thương hiệu nước giải khát (Bidrico) vẫn liên tục mở rộng qui mô sản xuất, đầu tư hệ thống máy móc, quy trình công nghệ hàng đầu; đồng thời hoạch định nhiều dự án cải tiến mang tính chiến lược trong hoạt động kinh doanh...

Tất cả đều hướng đến mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, vì sức khỏe vàng và quyền lợi của người tiêu dùng. Đó cũng chính là sứ mệnh mà Bidrico đã bền bỉ thực hiện trong suốt 25 năm qua và viết tiếp trang sử vàng cho chất lượng thương hiệu Việt hội nhập toàn cầu thông qua Hội nghị Apec 2017 .

Tiên phong khai phá sản phẩm nguồn gốc từ  thiên nhiên có lợi cho sức khoẻ

Chặng đường ¼ thế kỷ dựng xây và phát triển, Bidrico hôm nay hoàn toàn có quyền tự hào đã chinh phục được trái tim người tiêu dùng với hàng loạt dòng sản phẩm chất lượng, đa dạng cả về chủng loại, hương vị lẫn mẫu mã và đặc biệt là rất có lợi cho sức khỏe con người. Trong đó có thể kể đến những cái tên hầu như gắn bó hàng ngày với người tiêu dùng như: Sữa chua tiệt trùng Yobi; Nước ép trái cây A*nuta; Nước tăng lực Bidrico; Nước uống tinh khiết; Nước yến Ngân nhĩ; Trà bí đao; Rau câu trái cây; Nước tăng lực ly Restore; Nước uống bổ sung Vitamin Restore; Nước Chanh muối Restore; Yến sào Bi's Nest; Nước trái cây Là Lá La … Bên cạnh hệ thống phân phối nội địa với hơn 400 nhà phân phối và hàng ngàn đại lý rộng khắp trên cả nước, các sản phẩm của Bidrico còn vượt biên giới sang nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Trung Đông, Bắc Phi, Nam Á, Campuchia, Myanmar, Đài Loan, Mỹ, Đức, Nhật...

TGĐ Bidrico nhận Giải thưởng Thượng đỉnh chất lượng Quốc tế  Hạng Kim cương

tại NewYork, Mỹ năm 2014

Đến nay có thể khẳng định Bidrico là một trong những đơn vị đi tiên phong khai phá ra ngành hàng nước giải khát có nguồn gốc tự nhiên, giàu hàm lượng dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe; qua đó không chỉ làm thay đổi xu hướng tiêu dùng của người Việt mà còn góp phần vẽ lại bản đồ ngành giải khát Việt Nam. Để hiện thực hóa khát vọng vươn lên trở thành một thương hiệu nước giải khát nổi tiếng trên thế giới, bên cạnh việc thường xuyên nghiên cứu và cho ra thị trường những sản phẩm mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng, những năm qua Bidrico còn luôn đi tiên phong trong việc đổi mới công nghệ, đầu tư hiện đại hóa hệ thống máy móc, trang thiết bị. Theo đó Công ty đã mạnh dạn đầu tư nhà máy rộng hơn 15.000m² với 12 dây chuyền hiện đại theo công nghệ châu Âu chiết rót nước giải khát các loại; quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín. Hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo sản phẩm của Bidrico giữ nguyên được hương vị tự nhiên, đồng thời công nghệ thanh trùng được áp dụng rất nghiêm ngặt đảm bảo sản phẩm có chất lượng cao, đạt chuẩn ATVSTP và được bảo quản tốt. “Chính công nghệ, máy móc hiện đại là bàn đạp để Bidrico nỗ lực tạo ra ngành hàng nước giải khát hoàn toàn mới, thoát khỏi cái bóng của những tên tuổi "khổng lồ" trên thị trường" - Tổng Giám đốc Bidrico Nguyễn Đặng Hiến nhấn mạnh.

Bên cạnh hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại, để góp phần minh chứng cho cam kết "chất lượng hàng đầu", sản phẩm của Bidrico còn sở hữu đầy đủ các chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9001: 2008, HALAL, HACCP và FDA, FCE và SID (theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ) đồng nghĩa với việc Công ty đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước châu Á, châu Âu, châu Mỹ và các nước Hồi giáo... Đặc biệt Bidrico còn tự tin công bố trên các phương  tiện thông tin truyền thông sản phẩm của mình đảm bảo an toàn tuyệt đối về VSATTP và đạt chuẩn 3 không "không hóa chất độc hại, không chất bảo quản, không có hợp chất chì" bởi theo lý giải của ông Hiến: "Chúng tôi nắm bắt rất rõ tâm lý người tiêu dùng không đơn thuần chỉ cần sản phẩm giải khát có nguồn gốc thiên nhiên với chất lượng cao nhất, có lợi cho sức khỏe nhất mà cao hơn nữa, họ yêu cầu những sản phẩm giải khát này phải đảm bảo sạch tự nhiên nhất".

Theo dự báo của ông Hiến, xu hướng sử dụng nước giải khát có nguồn gốc thiên nhiên, có lợi cho sức khỏe sẽ thống trị thị trường lâu dài bởi xã hội càng phát triển, chất  lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì người tiêu dùng càng chú trọng hơn đến vấn đề sức khỏe, nhất là trong bối cảnh báo động "nóng" về VSATTP, bệnh tật bùng phát tràn lan như hiện nay. Đây cũng chính là điều kiện thuận lợi để Bidrico bền bỉ thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe vàng của người tiêu dùng và viết tiếp khát vọng đưa thương hiệu nước giải khát Việt lên vũ đài quốc tế.

Bidrico ký kết tài trợ nước uống cho Hội nghị Apec 2017

Nước uống chính cho hội nghị  APEC 2017 - Bàn  đạp cho khát vọng vươn tầm quốc tế.

Năm 2017 này, đánh dấu thêm vào mốc son 25 năm thành ngày thành  lập, Bidrico đã được Chính Phủ Việt Nam trao tặng Huân chương lao động Hạng Ba, Bằng khen và  đặc biệt nước tinh khiết Bidrico được Uỷ ban Quốc gia của Apec chọn làm  nước uống chính của Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương (APEC) năm 2017.

APEC 2017 chào đón các đại biểu cấp cao đến từ 21 nền kinh tế thành viên, do đó tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm, việc bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm phải luôn được đặt lên hàng đầu. Với tầm quan trọng như vậy nên sự kiện trở thành nước uống chính thức của APEC 2017 cũng đã phần nào khẳng định chất lượng vàng của sản phẩm Bidrico trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế. Trong đó các tiêu chí mà Ủy ban Quốc gia APEC 2017 tin tưởng sản phẩm Bidrico phục vụ hiệu quả và làm hài lòng các quan chức cấp cao của 21 nền kinh tế lớn trên thế giới bao gồm: Sản phẩm Bidrico mang nét đặc trưng của sản phẩm thuần Việt; Chất lượng sản phẩm Bidrico đạt các tiêu chí khắt khe nhất của Hoa Kỳ và Nhật Bản; Mẫu mã bao bì đẹp mắt và sang trọng. Quan trọng hơn, thông qua sự kiện mang tầm vóc quốc tế này, Bidrico hướng đến mục tiêu quảng bá rộng rãi chất lượng nước giải khát Việt Nam đến với đông đảo các chính trị gia, các nhà đầu tư quốc tế; đồng thời góp một phần công sức nhỏ bé của mình giúp cho việc tổ chức công tác hậu cần APEC chu đáo hơn, từ đó nâng cao hình ảnh và vị thế của Việt Nam trong mắt các quan khách quốc tế tham dự Hội nghị APEC.

Trao dổi với chúng tôi Ông Nguyễn Đặng Hiến không dấu nổi niểm vui và tự hào : Hạnh phúc nhất của tôi đến giờ phút này là những điều mong muốn đã thành hiện thực, hai là chiến lược mình vạch ra đến giờ đã khẳng định là đúng, ba là sản phẩm của Bidrico được sử dụng làm nước uống chính trong hội nghị APEC 2017 và đứng vững trên thị trườngtrong và ngoài nước.

Bấy nhiêu đó, cho thấy sản phẩm của Việt Nam vẫn đủ khả năng cạnh tranh với doanh nghiệp các nước tiến tiến trên thế giới.

Trong những năm qua Bidrico đã đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá như: Ngôi sao quốc tế chất lượng dẫn đầu" tại Paris - Pháp năm 2011; Giải thưởng Bạch Kim chất lượng quốc tế thế kỷ tại Geneva -  Thụy Sĩ năm 2012; Vương miện chất lượng quốc tế hạng kim cương tại London -  Anh; Giải thưởng "Thượng đỉnh Chất lượng Quốc tế hạng Kim cương" tại New York - Mỹ 2014; Thương hiệu nổi tiếng ASEAN; Giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao 16 năm liền (2002 - 2016); Thương hiệu mạnh Việt Nam 11 năm liền và nhiều giải thưởng danh giá khác đã làm nên những bảng thành tích vàng về chất lượng sản  phẩm và  khát vọng vươn tầm quốc tế của Bidrico đã thành hiện thực.

Sản phẩm Bidrico có mặt tại các Hội nghị trong nước và quốc tế

Nước giải khát  Bidrico đã  được phục vụ Hội nghị APEC về Tài chính tại Hội An từ ngày 10 -13/7/2017 tại Việt Nam từ bàn tiệc cho tới Hội nghị .

Diễn đàn APEC về tài chính toàn diện lần thứ 7 được tổ chức trong khuôn khổ các sự kiện hợp tác tài chính – ngân hàng khu vực châu Á - Thái Bình Dương (APEC) do Việt Nam đăng cai tổ chức, trong các ngày từ 10-11/7/2017 tại TP Hội An, Quảng Nam.

Anh Đào

Năm 2022, Hà Nội tiếp tục thực hiện Chương trình Khuyến mại tập trung kích cầu tiêu dùng, du lịch...giúp các doanh nghiệp tham gia giảm lượng hàng tồn kho trong tháng 5, 7,11/2021 với mức giảm từ 30% đến 70%. Mời tham gia chương trình “Kết nối giao thương giữa nhà cung cấp khu vực phía Bắc và Bắc Trung Bộ ....Dự kiến trong 3 ngày, từ ngày 20 – 22/5/2022 Sắp diễn ra Hội nghị Giao thương trực tuyến đồ uống Việt Nam - Trung Quốc 2022, dự kiến diễn ra vào Thứ Năm và thứ Sáu, ngày 05 và 06 tháng 5 năm 2022. Diễn đàn kinh tế Tp. Hồ Chí Minh năm 2022 Với chủ đề "Kinh tế số: Động lực tăng trưởng và phát triển Tp. Hồ Chí Minh trong tương lai" sẽ diễn ra từ ngày 14-16/4 . Ninh Bình chuẩn bị lễ kỷ niệm 200 năm Danh xưng và 30 năm tái lập tỉnh (1/4/1992-1/4/2022). Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam - Hoa Kỳ ngày 7/3/2022. Khách sạn Sheraton, số 11 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội “Triển lãm Quốc tế chuyên ngành y dược Việt Nam lần thứ 29 – Vietnam Medi-Pharm 2022, Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 11 – 14 / 05 / 2022 tại Cung Văn hoá Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội Từ ngày 9 - 11/3/2022 sẽ diễn ra Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII (nhiệm kỳ 2022 - 2027). Đây là nhiệm kỳ đầu tiên thực hiện Chiến lược phát triển Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2035 Năm 2022, Bộ Công Thương phối hợp cùng các Bộ, Ngành tổ chức kỳ xét chọn sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam lần thứ 8 và Lễ Công bố các Doanh nghiệp có sản phẩm đạt THQG (dự kiến vào quý IV năm 2022). Chương trình Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2021 và Diễn đàn các nhà Lãnh đạo Doanh nghiệp dự kiến sẽ được tổ chức vào tháng 10 năm 2021 theo hình thức tích hợp FOODEXPO là sự kiện toàn diện nhất của ngành công nghiệp thực phẩm Việt Nam dien ra từ 4-6/10/2021 tai SECC Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận tổ chức “Tuần lễ Văn hóa – Du lịch Bình Thuận” tại Thành phố Hồ chí Minh –:từ ngày 13 -16/5/2021 ày 16/5/2011
Liên kết
a 1a 3a 5a 2a 4Bao
Đại hội XIII của Đảng diễn ra từ 25.1 - 2.2.2021 Ban chấp hành T.Ư Đảng quyết định triệu tập Đại hội XIII từ ngày 25.1.2021 - 2.2.2021 tại Hà Nội.khẩu trang vncareasean 2020tct RBNGK sai gonptscBDa 47A 39

Thương hiệu nổi tiếng

 • Thiết kế web Vườn Cảm Xúc
 • banner 7
 • KEM NGHIA
 • CO KHI LONG AN
 • AN PHUOC
 • BITIS
 • CP PHONG PHU
 • CP MAY NHA BE
 • CADIVI
 • DEN DIEN QUANG
 • MAY VIET TIEN
 • THƯƠNG HIỆU MẠNH VIỆT NAM 2021 VINH DANH NHỮNG DOANH NGHIỆP VƯỢT THÁCH THỨC, ĐỔI MỚI SÁNG TẠO & TĂNG TRƯỞNG TRONG ĐẠI DỊCH COVID-19
 • TAP DOAN LOC TROI
 • RAU QUA THUC PHAN AN GIANG
 • TIN NGHIA
 • LUONG THUC TIEN GIANG
 • NHUA DUY TAN
 • NHUA RANG DONG
 • CAO SU MIEN NAM
 • NHUA BINH MINH
 • PV GAS
 • PTSC
 • THIEN LONG
 • OPC
 • PNJ
 • SJC
 • MINH LONG
 • TIBIDI
 • dv phu nhuan
 • pin ac quy mien nam
 • thinh phat
 • Top